วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 เวลา 08.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมร้องเพลงชาติพร้อมกันในกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย  เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติและเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย  ณ บริเวณเสาธงด้านหน้าลานอนุสาวรีย์พระพิรุณทรงนาค มหาวิทยาลัยแม่โจ้

บรรยากาศที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ