วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้านสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้