แม่โจ้โนเลดจ์ EP 2/2562 ตอน น้ำมันจระเข้

สวัสดีค่ะ แฟนรายการแม่โจ้โนเลดจ์

ทุกๆวันอาทิตย์ตอนเช้าๆ 9.00-10.00 น. เราพบกันกับบรรยากาศวันพักผ่อน พร้อมเรื่องราวสาระความรู้ที่จะส่งตรงไปถึงทุกท่าน เพียงแค่เปิด MJU RADIO FM 95.5 MHz หรือฟังออนไลน์ที่ www.mjuradio.com ทุกท่านก็จะได้พบเรื่องราวงานวิจัย งานศิษย์เก่า นักศึกษา องค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ ที่ดีเจจิ๊บนำมาย่อยให้ฟังง่ายๆ สบายๆ แต่ได้สาระ ในรายการนี้นะคะ

สำหรับครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ “คุณเข้” ค่ะ ออนแอร์ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นะคะ อย่าลืมติดตามฟัง ห้ามพลาดเลยทีเดียว

ถ้าถามว่า “คุณเข้” คืออะไร ก็คือ จระเข้นั่นแหล่ะนะคะ แต่เรียกให้น่ารักนิดหนึ่ง เพราะเอาเข้าจริงๆก็เป็นสัตว์ที่ดีเจจิ๊บไม่ได้อยากไปใกล้สักเท่าไหร่ (55)

แต่ครั้งนี้เป็น “คุณเข้” “ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันจระเข้” ที่ถูกนำวิจัยและผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม ความสตรองเพื่อสุภาพบุรุษที่ต้องการทั้งสุขภาพและความเท่ ว่าแต่อยู่ดีๆทำไมจระเข้มาเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

เราตามเรื่องนี้ไปที่ ผศ.ดร.ดวงพร  อมรเลิศพิศาล จากคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

พร้อมกับนักศึกษาปริญญาเอกสุดแซ่บ “น้องเมธัส” นั่นเอง จะไม่ให้แซ่บได้ยังไงคะ ก็ทั้งหล่อทั้งเก่งขนาดนี้

ไอเดียการนำของเหลือใช้คือก้อนไขมันของคุณเข้ (ก้อนไขมันเหลือทิ้งจากฟาร์มจระเข้) มาวิจัยและพัฒนาเป็น Relaxing gel และผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆอีกหลายตัวเลยค่ะ

ดีเจจิ๊บสัมภาษณ์ไปก็ลองทา Relaxing gel  ไปด้วย ซึ่งต้องบอกว่า เหมาะกับหนุ่มๆสาวๆที่บาดเจ็บจากการออกกำลังกายมากๆค่ะ

เพราะเย็น ซึมซับไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ “KEAH”

ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ขอบอกว่าต้องฟังนะคะ ออนแอร์วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นี้

เวลา 9.00-10.00 น. ที่ FM 95.5 MHz เช่นเคยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ KEAH สมาชิกในทีม

1.นาย เมธัส เงินจันทร์       ชั้นปีที่ ๑ ปริญญาเอก

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ  คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

2. นาย สิทธิกรณ์ อยู่แจ่ม        ชั้นปีที่ ๑ ปริญญาเอก

3. นาย ทินภัทร ลังกาพิงค์        ชั้นปีที่ ๓ ปริญญาตรี   สาขาวิชา การจัดการ  คณะ บริหารธุรกิจ

4.นาย อภิชัย อินริกิ          ชั้นปีที่ ๓ ปริญญาตรี  สาขาวิชา การจัดการ  คณะ บริหารธุรกิจ

5. นาย สุริยาวุธ ปาละสุวรรณ    ชั้นปีที่ ๓ ปริญญาตรี  สาขาวิชา การจัดการ คณะ บริหารธุรกิจ

สอบถามเพิ่มเติมคลิก >>  ผลิตภัณฑ์น้ำมันจระเข้ KEAH