มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๕.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ อาคารมิ่งมงคล มหาวิทยาลัยแม่โจ้

————————————————————
* แต่งกาย : เสื้อเหลือง ชุดสุภาพ หรือชุดข่าวทำบุญ (ยกเว้นสีดำ)