วันที่ 7 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ จรรยาสุภาพ ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พบปะสมาชิกสหกรณ์และบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆของสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมทั้งรับสมัครสมาชิกใหม่ ให้บริการด้านเงินฝาก ด้านสินเชื่อ ฌาปนกิจสงเคราะห์ รับฟังข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถาม ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารบุญรอด ศุภอุดมฤกษ์

ข่าว : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ – ชุมพร

ใส่ความเห็น