คุณฉัตรกมล มุ่งพยาบาล เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ ปี 2558 บรรยายพิเศษ เรื่อง “ศาสตร์และศิลป์การประกอบอาชีพให้ประสบความสำเร็จ”

วันที่ 11 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -ชุมพร ได้เชิญวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่อง “ศาสตร์และศิลป์การประกอบอาชีพให้ประสบความสำเร็จ” โดยคุณ ฉัตรกมล มุ่งพยาบาล เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ ปี 2558  ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชั้นปีที่ 2 และสาขารัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชาศาสตร์และศิลป์แห่งปัญญาชน ณ ห้องประชุมคาวบอย 3 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ -ชุมพร

ข่าว : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร

ใส่ความเห็น