วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ บริษัท อินเทอร์เน็ต ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ให้การต้อนรับผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานกองกลางและกองเลขานุการสภามหาวิทยาลัย
พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ บริษัท ไฮโดรไทย จำกัด
VOICE OF AMERICA (VOA) ภาคภาษาไทย ร่วมกับ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร คณะศิลปศาสตร์ สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การผลิตข่าว การนำเสนอข่าว และภาพยนต์สารคดี
การประกวดตู้พรรณไม้น้ำสวยงาม Maejo Aquascaping Contest 2023
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าพบผู้บริหารธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หารือความร่วมมือการจัดงานเกษตรแม่โจ้ 90 ปี
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการแข่งขัน “ศึกกำปั้นสะท้านโลก” ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ และคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขอเชิญร่วมชมและเชียร์การแข่งขันมวยชิงแชมป์ “ศึกกำปั้นสะท้านโลก เฉลิมฉลองแม่โจ้ 90 ปี”
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ Kick Off เตรียมจัด “ศึกกำปั้นสะท้านโลก” ร่วมเฉลิมฉลอง 90 ปี และประชาสัมพันธ์การจัดงานเกษตรแม่โจ้ พร้อมนำรายได้เข้ามูลนิธิพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดเวทีชั่วคราว 21 เม.ย. 66 ประกบคู่ชกทั้งมวยสากล มวยไทย และมวยคาดเชือก 15 คู่ ชูคู่เอกป้องกันแชมป์ IBF แพนแปซิฟิก รุ่นไลต์เวต ระหว่าง “เผด็จศึก จีพีพีเรือใบไข่มุก” พบผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์