มอบเกียรติบัตรผลงานวิจัย ในงาน มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2560 (Thailand Research Expo 2017)

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 อาจารย์รชฏ เชื้อวิโรจน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบเกียรติบัตรให้แก่นักวิจัย จากผลงานการคว้ารางวัล Silver Award รางวัลจาก พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี ในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ2560 (Thailand Research Expo 2017)” นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยฯ และนักวิจัย เข้ารับมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งงานวิจัยที่ได้จัดแสดงในงานดังกล่าวมีดังนี้

1. การกระตุ้นการสร้างพฤกษเคมีในต้นกล้าข้าวเหนียวสันป่าตองโดยโปรตีนไฮโดรเสทจากปลา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์
2. ระบบอุปกรณ์จ่ายน้ำเพื่อการเกษตรแบบแม่นยำอัจฉริยะ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติพงศ์ กาญจนประโชติ สังกัดคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ใส่ความเห็น