มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารบุญรอด ศุภอุดมฤกษ์ โดยมีบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตลอดจนเป็นการแสดงความอาลัยถวายแด่พระองค์ท่าน

ข่าว  : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร